Giỏ hàng

Lưu ý quan trọng khi mua quà tặng nam giới nhân ngày Quốc Tế Đàn Ông

Quốc tế Đàn ông hay Quốc tế Nam giới, International Men’s Day được tổ chức thường niên vào ngày 19/11 ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Nhân sự kiện quan trọng với phái nam này, các chị em phụ nữ thường chọn quà tặng để cảm ơn những người đàn ông xung quanh mình. Tuy nhiên, chọn quà gì cho ý nghĩa và để đối phương cảm nhận được tình cảm của mình không hẳn là một việc dễ dàng.

Lưu ý khi mua quà tặng cho nam giới ngày 19/11

Để có một món quà tặng ý nghĩa dành cho nam giới, trước tiên bạn phải hiểu ít nhiều về đối tượng mà mình định tặng quà. Mỗi một đối tượng có tuổi tác, sở thích, điều kiện, quan điểm sống,… khác nhau thì sẽ có những gợi ý tặng quà khác nhau.

Đa số đàn ông thường ít cầu kỳ về hình thức mà hay chú trọng vào ý nghĩa, thông điệp của món quà tặng cũng như người tặng. Chẳng hạn như việc bạn nhớ đến ngày kỷ niệm của họ cũng đủ làm cho họ cảm thấy bất ngờ và vui rồi. Nhất là khi Ngày Quốc tế Nam giới chưa được nhiều người biết đến ở Việt Nam mà bạn lại chủ động nhớ và tặng quà cho họ.

Bạn càng hiểu nhiều về đối tượng được tặng quà thì càng có khả năng cao mua được món quà ưng ý và ý nghĩa. Vì vậy, hãy sâu chuỗi các thông tin lại và bạn sẽ có nhiều gợi ý chọn mua quà gì hơn.

Ông bà ta có câu: “Của cho không bằng cách cho”. Việc tặng quà cũng như vậy! Một bữa tiệc nhỏ nhỏ, lựa chọn không gian hợp lý cùng những câu chúc mừng ngắn gọn, ý nghĩa sẽ làm món quà đấy càng trở nên ấn tượng với người được tặng.

Một số quà tặng Ngày Quốc tế Nam giới được nhiều người lựa chọn

Như đã giới thiệu ở phần trên, bạn cần chọn được quà tặng phù hợp với độ tuổi, sở thích, hoàn cảnh sống của từng người.

Chẳng hạn, nếu tặng quà cho bố, mọi người thường có xu hướng tặng những món quà mang ý nghĩa cảm ơn công lao sinh thành, dưỡng dục nên người như Tranh chữ Cha, Tranh chữ Tri Ân hoặc những đồ dùng chăm sóc sức khỏe, thư giãn cho bố.

Nếu đối tượng tặng quà có mối quan hệ công việc, mọi người thường nghiêng chọn về các quà tặng như: bút ký, hộp đựng bút, đồng hồ, đôi tất, cặp xách, móc chìa khóa,… Đặc biệt, tặng quà sếp nam hay đối tác là nam giới nhân ngày 19/11, thì có thể tặng áo sơ mi, caravat cùng kẹp cà vạt sang trọng, vật phong thủy nhỏ để trên bàn làm việc.

Với những người làm kinh doanh, đặc biệt là lãnh đạo, những đồ dùng phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt 

Còn nếu người bạn muốn tặng quà Ngày Quốc tế Nam giới là người nước ngoài thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Những quà vàng đặc trưng của Việt Nam rất được bạn bè quốc tế yêu thích.

Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng được chế tác tinh xảo, khéo léo bởi các nghệ nhân của Golden Gift Việt Nam

Hy vọng rằng với những gợi ý trên, bạn sẽ chọn cho những người đàn ông của mình món quà phù hợp. Chúc mừng Ngày Quốc tế Nam giới!

Ngọc Thư/Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

Danh mục tin tức

Thiết kế quà tặng