Công ty CP Quà vàng cao cấp Việt Nam mở thêm hai cơ sở ở TP HCM và Phú Thọ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài 2 điểm giao dịch tại 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội và số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM, Golden Gift Việt Nam mở thêm hai địa điểm phân phối, trưng bày và giới thiệu các loại quà vàng cao cấp tại số 57 Hùng Vương, quận 5, TP HCM và số 2363 Đại Lộ Hùng Vương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Việc mở thêm 2 điểm phân phối mới này đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu Golden Gift Việt Nam. Đây cũng là cam kết của công ty trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đem các loại quà tặng mạ vàng cao cấp cũng như các dịch vụ mạ vàng gần hơn với khách hàng.

Khuyen mai le 30-4 va 1-5, Golden Gift Việt Nam thông báo Khuyến mại khủng

Kế hoạch dự kiến, cuối năm 2018, Golden Gift Việt Nam tiếp tục mở thêm từ 4-6 địa điểm phân phối mới tại các tỉnh như Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh…

Golden Gift Việt Nam là đơn vị chế tác quà vàng cao cấp mạ vàng cho một số tập đoàn, ngân hàng lớn tại Việt Nam với nhiều loại quà vàng chế tác thủ công, tỉnh xảo được sử dụng để tặng các đối tác, chính khách, người nước ngoài khi đến thăm Việt Nam. Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus… tại Việt Nam.

Trong dong dong son ma vang, qua tang trong dong, qua tang ngoai giao

Trống Đồng mạ vàng được tặng nhiều chính khách, người nước ngoài

Với tôn chỉ về chất lượng, uy tín và không ngừng nâng cao chất lượng các loại quà vàng, công ty mang đến khách hàng những món quà độc đáo, giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

Nhân dịp này, Golden Gift Việt Nam áp dụng chương trình khuyến mãi và tặng quà vàng cho khách hàng khi mua bất kỳ món quà vàng nào tại 4 điểm giao dịch hoặc đặt hàng trực tuyến. Từ ngày 17/4 đến 30/4, người mua hàng được tặng một kẹp cà vạt mạ vàng đính kim cương hoặc thỏi vàng Phúc Lộc. Chương trình diễn ra tại tất cả cửa hàng; không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại, tặng quà khác và các sản phẩm kẹp cà vạt và thỏi vàng chữ Lộc.

Thông tin liên hệ: Công ty CP Quà vàng Cao cấp Việt Nam.Hotline: 1900 2823, 090 368 1551. E-mail: Tuvan@quavang.vn. Xem thêm chi tiết: Tại đây

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here