Tượng Khuyển vàng

Bộ sưu tập Linh Khuyển Mạ Vàng đặc biệt do Golden Gift Việt Nam chế tác sang trọng, độc đáo. Với bốn biểu tượng tượng trưng cho 4 ý nghĩa tốt lành trong phong thủy được khéo léo ẩn chứa bên trong từng linh vật bao gồm Đoàn viên – Phú Quý – Tài Lộc – Uy Phong, bộ sưu tập Linh Khuyển mạ vàng thực sự là món quà sang trọng và độc đáo mà bạn có thể dành tặng cho người thân, gia đinh đối tác trong dịp Tết, tân gia, sinh nhật.

Bên cạnh bộ Linh Khuyển mạ vàng trên, Golden Gift Việt Nam còn có rất nhiều sản phẩm độc đáo khác như bộ 12 con giáp mạ vàng, biểu tượng thuận buồm xuôi gió, bộ tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng… cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn làm quà tặng cao cấp dịp tết Kỷ Hợi 2019.

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Bộ Linh Khuyển mạ vàng, vui lòng liên hệ: 090 368 1551 – 090 313 0880

Hiển thị một kết quả duy nhất

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"
X