Quà tặng tân gia

Để lựa chọn món quà tặng tân gia không chỉ mang nhiều hàm ý tốt đẹp mà còn tác dụng làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà là điều không hề đơn giản và khiến bạn mất nhiều thời gian chọn lựa. Hãy để Golden Gift Việt Nam tư vấn những món quà tặng tân gia cao cấp và hợp với phong thủy ngôi nhà nhất.

Trong ngày khai trương, tân gia sẽ rất tuyệt vời nếu gia chủ nhận được món quà mừng độc đáo và giàu ý nghĩa, đó cũng chính là tấm lòng và tình cảm mà Golden Gift Việt Nam thay bạn gửi tới những người thân yêu của mình.

Để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Quà tặng tân gia, vui lòng liên hệ: 090 368 1551 – 090 313 0880

Hiển thị 1–16 trong 68 kết quả

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"
X