Khách hàng trên toàn quốc có thể bắt đầu đặt Quavang.vn chế tác cho những phiên bản iPhone 7, iPhone 7 plus mạ vàng với những hệ khác nhau như vàng 24K, và vàng đen bóng hoặc đen mờ. Chi phí độ từ 12 – 14 triệu đồng.

Để đa dạng thiết kế, và mỗi một chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ mang nét đặc trưng riêng, phong cách thiết kế riêng cho từng khách hàng. Chúng tôi có văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

iphone 7 ma vang, Giá dịch vụ mạ vàng cho iPhone 7, iPhone 7 plus

Khách hàng có thể đặt thiết kế bất kỳ hình thù, thông điệp, logo hay thông điệp nào trên những chiếc iPhone 7 và iPhone 7 plus. Khi đó, hàng ngàn chiếc iPhone 7 mạ vàng sẽ có hàng ngàn thiết kế khác nhau, cá nhân hóa khác nhau.

Tân Việt/ Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"