Để có được phiên bản iPhone 6s mạ vàng, khách hàng cần chi thêm 1 khoản từ 9 – 12 triệu, thời gian độ mất từ 2-4 ngày tuỳ theo mỗi khu vực khác nhau.

Khác với phiên bản iPhone 6 và 6 plus mạ vàng trước đó, việc mạ vàng cho iPhone 6s tốn thời gian hơn. Vì bề mặt và chất liệu của vỏ máy iPhone 6s đã được Apple thay đổi từ nhôm A6000 sang loại nhôm mới A7000. Đây là loại nhôm có độ cứng gấp 1,5 lần so các đời iPhone trước đó. Sự thay đổi của chất liệu cũng khiến các quy trình mạ vàng được điều chỉnh cho tương ứng.

iphone 6s ma vang 24k, Giá mạ vàng cho iPhone 6s tại Hà Nội mới nhất

Mất gần 10 tiếng làm việc liên tục, với hơn 15 công đoạn khác nhau, các chi tiết của iPhone 6s như khay sim, nút gạt rung, nút chỉnh âm lượng, nút nguồn lần lượt được phủ thêm một lớp vàng bên ngoài. Đây là phương pháp hoàn toàn mới mà chúng tôi gọi là ” Công nghệ bọc vàng cho iPhone “.

Hiện Quavang.vn không bán iPhone 6s mạ vàng, mà khách hàng yêu thích sắc vàng này có thể mang đến các chi nhánh của chúng tôi để thực hiện việc độ. Chi phí bọc vàng cho iPhone 6s chỉ từ 9 – 12 triệu, thời gian độ mất từ 2-4 ngày tuỳ theo mỗi khu vực khác nhau.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"