Công ty quà tặng uy tín, thương hiệu Golden Gift Việt Nam

Giới thiệu

Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam tự hào là Công ty tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chế tác quà tặng cao cấp tại Việt Nam.

Thương hiệu: Golden Gift Việt Nam

Chúng tôi vinh dự được lựa chọn là đơn vị chế tác các loại quà VIP để tặng các chính khách, các nhà ngoại giao khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam, các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho Doanh nghiệp, các Ngân hàng, các tập đoàn lớn.

Xem thêm: Ý nghĩa logo của Golden Gift Việt Nam

Không chỉ chế tác các loại quà vàng cao cấp cho các tập đoàn, các ngân hàng, các Công ty tài chính lớn, chúng tôi cũng tự hào trực tiếp độ vàng cho hầu hết các siêu xe Rolls-Royce, Lexus, BMW, Mec, hay các biệt thự tại Việt Nam.

I. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA GOLDEN GIFT VIỆT NAM

Mr Đinh Trung:

Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2001, Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoá mạ, mạ các loại kim loại quý. Hiện Mr Trung giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Golden Gift Việt Nam.

Mr Trần Thắng

Mr Thắng có bằng thạc sỹ về Marketing và hơn 10 năm kinh nghiệm giữ các vị trí như Giám đốc Marketing, Giám đốc bán hàng tại các tập đoàn, các Công ty đa Quốc gia tại Việt Nam. Gần đây nhất, Mr Thắng có 2 năm làm Giám đốc điều hành cho Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng. Tại Golden Gift Việt Nam, Mr Thắng tiếp tục giữ vị trí Giám đốc Marketing.

Mr Quang Tú

Tú nguyên là Giám đốc sản xuất cho Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng, Tú có 6 năm kinh nghiệm về lĩnh vực chế tác quà tặng cao cấp và mạ vàng, là người nắm giữ công nghệ, các bí mật cốt lõi liên quan đến công nghệ. Tại Golden Gift Việt Nam, Mr Tú tiếp tục đảm trách vị trí Giám đốc sản xuất.

Mr Đỗ Ánh

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh & Kế toán. Mr Ánh có hơn 10 năm kinh nghiệm về quản lý bán hàng, kinh doanh, kế toán tại Việt Nam. Ngoài ra, Mr Ánh cũng có 2 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành cho các Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng. Tại Golden Gift Việt Nam Mr Đỗ Ánh giữ vị trí Kế toán trưởng và Giám đốc quan hệ khách hàng.

Mr Lê Việt

Là người trẻ, năng động, nhiệt huyết và đam mê những sản phẩm cao cấp. Mr Lê Việt từng là trưởng đại diện cho các Công ty chế tác vàng, quà tặng cao cấp Mạ vàng và quản lý văn phòng tại Đà Nẵng, Miền Trung. Tại Golden Gift Việt Nam, Mr Lê Việt giữ chức vụ trưởng Đại diện Miền Nam, văn phòng tại số 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

II. LINH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng
  • Chế tác quà tặng doanh nghiệp, quà lưu niệm, quà tặng ngoại giao mạ vàng.
  • Chế tác các loại Smartphone mạ vàng
  • Dịch vụ mạ vàng cho biệt thự, siêu xe.
  • Dịch vụ mạ vàng các đồ dùng dân dụng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm bên do Golden Gift Việt Nam chế tác tại Website: QUAVANG.VN. Hoặc để được phục vụ chu đáo, tư vấn về Quà tặng cao cấp mạ vàng, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Golden Gift Việt Nam090 368 1551 – 090 313 0880

X