Tân gia là một sự kiện rất được coi trọng đối với văn hóa người Việt. Đây được coi như một bước ngoặt của mỗi gia đình. Vì vậy, thông thường những người được mời đến tân gia sẽ dành tặng những món quà thật ý nghĩa cho gia chủ để lưu giữ lại cột mốc quan trọng này.

Bạn được mời đến dự bữa tân gia của bạn bè, người thân nhưng đang băn khoăn không biết chọn quà gì? Việc lựa chọn được món quà sang trọng, độc đáo, hợp phong thủy không chỉ giúp chủ nhà ấn tượng với món quà mà còn thể hiện được sự tinh tế của người tặng.

Quà tặng tranh mạ vàng mừng tân gia

=> Xem thêm: Những món quà tặng dịp tân gia

Hiểu sâu sắc về điều đó, Golden Gift Việt Nam đã cho ra mắt những bức tranh mạ vàng mừng tân gia vừa mang nhiều hàm ý tốt đẹp vừa có tác dụng làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

Tranh mạ vàng mừng tân gia

Dưới đây là những bức tranh mạ vàng mừng dịp tân gia, về nhà mới ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua

1, Tranh đôi đũa mạ vàng

Đôi đũa là vật dụng không thể thiếu trên mâm cơm của người Việt. Vượt trên ý nghĩa là đồ vật thông thường. Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Quà tặng tân gia là bức tranh đôi đũa cũng là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn của gia chủ.

quà tặng tân gia, tranh mạ vàng mừng tân gia, tranh đôi đũa vàng

=> Xem thêm: Tranh đôi đũa gắn hoa mai mạ vàng

2, Tranh đôi cá mạ vàng

Đôi cá vàng trong phong thủy tượng trưng cho giàu sang, phú quý. Đặc biệt con cá gắn liền với biểu tượng cho nguồn nước và sự no đủ. Tặng tranh đôi cá vàng với hàm ý mong muốn gia chủ có một cuộc sống an nhàn, hướng thượng và thủy chung.

Tranh đôi cá vàng mạ vàng, quà tặng tân gia, tranh mạ vàng mừng tân gia

=> Xem thêm: Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

3, Tranh mạ vàng mừng tân gia: Tranh thuyền buồm

Bức tranh vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất giúp ngôi nhà tràn đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. Hơn nữa trong phong thủy bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Tranh Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

Quà tặng phong thủy 2018, tranh thuyền mạ vàng 24k, mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió

=> Xem thêm: Tranh thuyền buồm phong thủy

4, Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Bộ tranh thư pháp Phúc Lộc Thọ mạ vàng mang trong mình vẻ đẹp văn hóa truyền thống và những ý nghĩa nhân sinh tốt lành, đại diện cho những mong ước trong cuộc sống mà mọi người đều hướng đến: hạnh phúc, tài lộc và trường thọ.

tranh mạ vàng mừng tân gia, quà tặng tân gia

=> Xem thêm: Bộ tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

5, Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam. Treo bức tranh hoa sen sẽ giúp tô điểm phòng khách của gia chủ thêm sang trọng và tinh tế.

quà tặng lễ Vu Lan: Tranh hoa sen mạ vàng

=> Xem thêm: Tranh hoa sen mạ vàng

Trên đây là một số gợi ý quà tặng tranh mạ vàng mừng tân gia của Golden Gift Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những quà vàng khác của chúng tôi như: tỳ hưu phong thủy, cóc ba chân ngậm tiền vàng, tượng ngựa vờn mây, dê phú quý, gà tài lộc… Hy vọng, bài viết có những thông tin hữu ích giúp bạn chọn được món quà ưng ý và được lòng gia chủ.

Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here