Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch được gọi là “tháng cô hồn” hay “mở cửa mả”. Là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng 7, là ngày “xá tội vong nhân” – ngày Diêm Vương sẽ mở cửa Quỷ Môn Quan để các vong hồn được tự do trở về dương gian, đó cũng chính là ngày “âm khí xung thiên”.

Trong ngày này, người Việt thường sắm cỗ cúng “cô hồn”, để không bị chúng quấy phá. Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng những vật phẩm phong thủy để xua đuổi tà khí. Những món đồ phong thủy không những có tác dụng trang trí mà còn có công dụng tâm linh khác như: trấn an tinh thần, bảo vệ gia chủ, đem lại may mắn cho người sử dụng.

Tư vấn những linh vật, vật phẩm phong thủy nên trưng bày trong nhà, bàn làm việc vào tháng cô hồn, 15/7 âm lịch để đem lại may mắn, trừ tà, hút tài lộc

Với mong muốn tránh những điều xui xẻo, nguy hiểm rình rập xung quan, bạn có thế mua cho mình các vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn của thương hiệu Golden Gift Việt Nam chế tác để giúp đem lại bình an, may mắn.

Vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn

Dưới đây là những vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo

1. Tỳ Hưu Mạ Vàng

Trong các vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn để xua đuổi tà khí, tỳ hưu mạ vàng được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt đây là loài vật chỉ có ăn mà không có nhả, mang hàm ý đón tài lộc vào nhà, không thất thoát của cải ra ngoài. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh. Việc đặt Tỳ Hưu trong gia đình giúp bạn hóa giải điềm xấu, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn.

vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn tỳ hưu mạ vàng

=> Xem thêm: Tượng Tỳ Hưu phong thủy mạ vàng

2. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Cóc ba chân hay còn gọi là Thiềm thừ, được coi là vị tiên nhân mang lại tài lộc cho thế gian. Vì vậy, Thiềm Thừ được biết đến là hình ảnh linh vật tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Thiềm thừ khi được chế tác từ đồng mạ thêm lớp vàng tinh xảo ngoài công dụng may mắn hút tài lộc còn có tác dụng trừ tà, tránh sát khi trưng bày trong nhà, trên bàn làm việc vào tháng “cô hồn” này.

vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn, Cóc 3 chân mạ vàng, cóc ban chân phong thủy, mua cóc ba chân tại hà nội

=> Xem chi tiết: Cóc ba chân ngậm tiền vàng

3. Tượng Hổ phong thủy mạ vàng

Linh vật hổ được coi là biểu tượng của quyền lực, đường công danh thăng tiến, có tác dụng trị được tà ma và giúp giải hạn. Bởi Hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn. Việc bày một tượng hổ phong thủy trên bàn làm việc hay phòng khách cũng phần nào nói nên vị thế của chủ nhân, mang lại tác dụng xua đuổi tà ma, tránh sát khí không tốt cho căn nhà.

vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn, Tượng Hổ phong thủy mạ vàng 24K, mua Hổ phong thủy tại HN, TP HCM

=> Xem chi tiết: Tượng Hổ phong thủy mạ vàng

4. Linh vật phong thủy cho tháng cô hồn: Linh Khuyển mạ vàng

Chú chó gắn liền với hình ảnh người bạn trung thành nhất với con người. Có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu hãm hại, mang lại sự bình an, may mắn cho chủ nhân và những người trong gia đình. Chính vì thế, việc trưng bày một tượng Linh Khuyển phong thủy mạ vàng biểu hiện cho lòng trung thành trước sau như một, canh giữ cửa nhà, trấn an tà ma và cầu phúc, mang lại nhiều may mắn, tốt lành cho chủ nhân.

Vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn: Chó phong thủy mạ vàng, mua chó phong thủy, quà tặng chó phong thủy

=> Xem thêm: Tượng Linh Khuyển phong thủy mạ vàng

5. Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

Hình ảnh chú ngựa tượng trưng cho sự bền bỉ, tính kiên nhẫn. Đặt tượng ngựa mạ vàng trong nhà giúp đem lại nguồn tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Đặc biệt, đối với những người hay phải đi công tác xa, thì đây là một vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn không thể thiếu.

Vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn, Ngựa phong thủy mạ vàng 24k, quà tặng cao cấp mạ vàng

=> Xem chi tiết: Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

6. Bộ 3 ông Tam Đa mạ vàng

Bộ Tam đa “Phúc Lộc Thọ” mạ vàng mang nguyên khí của sao Lục Bạch Kim Tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8. Đặc biệt, trong tháng cô hồn, tượng Tam Đa mang cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, tiền tài tăng tiến.

Vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn: Tượng tam đa mạ vàng quà tặng tân gia, quà tặng tết tượng tam đa phúc lộc thọ=> Xem thêm: Bộ ba ông Tam Đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

7. Zippo mạ vàng

Theo quan niệm xa xưa, lửa là cội nguồn của sự sống, tượng trưng cho sự ấm no và hạnh phúc. Vậy nên vào những ngày rằm hay mồng 1, nhiều người kiêng không để tắt lửa trên ban thờ, tránh trường hợp nhà bị hết củi, hết ga cũng vì lẽ đó. Họ cho rằng đó là dấu hiệu của sự xui xẻo khi yếu tố Hỏa bị lụi trong nhà. Do đó, việc sử dụng một chiếc zippo mạ vàng sẽ tăng thêm “Hỏa”, giúp chủ nhân được may mắn và suôn sẻ hơn.

Ngoài những vật phẩm phong thủy cho tháng cô hồn kể trên, bạn có thể chọn cho mình nhiều sản phẩm như: Linh vật 12 con giáp tương ứng với năm tuổi, Tượng thần Tàithuyền buồm phong thủy…để giúp trừ tà, mang lại tài lộc trong tháng 7 âm lịch này.

=> Xem thêm: Vật phẩm phong thủy mạ vàng

Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Bên cạnh sử dụng những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc, bạn có thể làm theo những điều kiêng cử để “có kiêng – có lành” trong tháng cô hồn này.

=> Xem thêm: Những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn

Trịnh Liên/Golden Gift Việt Nam.

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here