Tân gia, lên nhà mới là sự kiện quan trọng, là ngày vui của gia đình khi có được một tổ ấm mới. Vào ngày này, gia đình nhận được rất nhiều quà tặng từ người thân và bạn bè. Vậy bạn có biết, việc tặng quà tân gia có ý nghĩa gì không?

Vì sao mọi người yêu thích việc tặng quà Tân gia?

Điều đầu tiên khi gia chủ hoàn thành xong căn nhà hay chuyển đến một nơi ở mới chính là tổ chức tiệc tân gia. Và cho dù tổ chức quy mô lớn hay nhỏ thì bữa tiệc đều như một lời thông báo tới người thân, bạn bè về nơi ở mới; thể hiện sự vui mừng của gia chủ khi đã hoàn thành một trong ba việc đại sự của đời người “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà”.

Nhiều người nghĩ đến việc mừng phong bì làm quà bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Thế nhưng, nếu bạn có mối quan hệ thân thiết với gia chủ và muốn thể hiện tình cảm của mình thì tấm phong bì lại không chuyển tải được điều đó. Vì vậy, mọi người tìm đến quà tân gia khi nhận được lời mời tham dự một bữa tiệc mừng nhà mới.

Phong bì dần nhường chỗ cho quà tân gia để thể hiện thành ý của người tặng

Khách mời tham dự tiệc tân gia ngoài những lời chúc mừng, những chiếc bắt tay còn mang theo cả quà tặng độc đáo và ý nghĩa do chính tay mình lựa chọn và chuẩn bị. Quà tân gia không cần quá giá trị, nhưng nhất thiết phải hợp với phong cách ngôi nhà và hợp lòng gia chủ. Bạn không thể tặng quà mang phong cách châu Âu khi ngôi nhà mới được xây theo kiến trúc phương Đông đậm nét truyền thống. Chắc hẳn món quà của bạn sẽ rất “lệch tông”.

Ý nghĩa của những món quà Tân gia

Mỗi quà tặng lại mang một ý nghĩa, thông điệp và giá trị riêng. Quà tặng tân gia cũng như vậy!

Tặng quà tân gia góp phần làm không khí bữa tiệc trở nên sôi động, vui vẻ và nhộn nhịp

Ngày lễ tân gia vốn được gia chủ chuẩn bị long trọng, kỹ lưỡng, chu đáo về mọi điều để các khách mời đều cảm thấy vui vẻ. Sự xuất hiện của những hộp quà mang màu sắc rực rỡ, tươi sáng sẽ góp phần làm nên bừng sáng lên bữa tiệc và căn nhà.

Các gam màu sáng rất được ưa chuộng khi chọn và gói quà tân gia, đặc biệt là màu đỏ và vàng

Quà tặng tân gia gửi gắm lời chúc may mắn tới gia chủ

Trong ngày lễ tân gia, ai ai cũng nở nụ cười rạng rỡ, nắm tay chúc mừng gia chủ thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống. Bởi “An cư thì mới lạc nghiệp”. Mọi người thường chọn quà tặng tân gia có ý nghĩa may mắn và bình an.

Tặng quà tân gia cùng câu chúc Phúc như đông hải trường lưu thủy

Chọn quà tân gia thể hiện ý nghĩa may mắn, bình an; mọi người thường chọn quà tặng có yếu tố phong thủy. Quà tặng phong thủy khi được đặt ở vị trí, hướng nhà tốt lại càng mang lại bình an cho gia chủ.

Tặng quà Tân gia cầu mong gia chủ phát đạt, thành công

Một ý nghĩa nữa của việc tặng quà tân gia chính là mong gia chủ và gia đình làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc tại căn nhà mới.

Như vậy, việc tặng quà tân gia mang rất ý nghĩa và thông điệp từ khách mời gửi tới gia chủ. Đừng ngần ngại khi gửi cho gia chủ món quà tân gia do chính bạn chuẩn bị nhé!

Mưa Bình Nguyên/Golden Gift Việt Nam

"Golden Gift Việt Nam tự hào được lựa chọn là nhà cung cấp các loại Quà tặng cao cấp mạ vàng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Các loại quà sự kiện cho các công ty về tài chính, ngân hàng, bất động sản...=> Xem thêm: Giới thiệu Công ty Quà vàng cao cấp Việt Nam
Không chỉ chế tác các loại quà VIP, Golden Gift Việt Nam còn nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry và siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus...tại Việt Nam"

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here